Nếu bạn muốn con mình vượt qua tính lười biếng, sợ học Toán, giúp con không chỉ học giỏi mà còn phát triển trí thông minh vượt bậc, thì đây là thông tin hữu ích nhất mà bạn có thể đọc được.

Thay vì la mắng, bắt ép con ngồi học với những con số rối rắm (khiến con đã sợ còn chán ghét hơn) bạn có thể dạy con một cách dễ dàng hơn nhờ bí quyết này. Hãy dành 5 phút tìm hiểu cho con!

Tôi sẽ bật mí cho bạn biết cách tôi giúp con tôi thay đổi. Từ một học sinh dốt Toánlười học, con tôi đã có thể chăm chỉcực siêu môn Toán chỉ sau 3 tháng như thế nào.

Và bạn cũng sẽ làm được điều đó khi áp dụng phương pháp này cho con mình. Bởi tôi không hề đưa con đến trung tâm hay thuê gia sư gì cả, cũng chẳng phải kè kè chỉ bài mỗi tối...

Đừng sốc khi biết rằng
90% phụ huynh Việt dạy con học Toán SAI CÁCH!

Mỗi khi con làm bài tập sai thì bố mẹ lại la rầy, so sánh điểm của con với bạn, quát mắng con lười biếng, rồi bắt ép con học thật nhiều… Tưởng rằng đang giúp con mình, thế nhưng chỉ khiến con ngày càng tự ti nhút nhát và sợ học Toán hơn.

Thử nghĩ xem ngay đến chúng ta, nếu phải làm một việc mà chúng ta chán ghét hoặc không biết cách làm, thì sao chúng ta có thể hoàn thành tốt được, nói gì đến con?

Thực tế, não bộ của trẻ không thể tập trung cao độ vào một vấn đề KHÔNG HẤP DẪN với bé. Thúc ép, la mắng chỉ khiến con cảm thấy môn Toán thật kinh khủng, từ đó hình thành tâm lý ghét Toán hơn. Về lâu dài, bé sẽ “phản xạ” với môn Toán bằng NỖI SỢ chứ không phải bằng sự HỨNG THÚ.

Điều trẻ cần là một PHƯƠNG PHÁP giúp con học Toán dễ dànghứng thú hơn, chứ không phải chịu thêm áp lực từ bố mẹ.

Xem bí kíp mà hàng triệu phụ huynh thế giới áp dụng
Giúp con HỌC GIỎI và YÊU THÍCH TOÁN

Như bao bậc cha mẹ khác, vợ chồng tôi luôn ấp ủ mong ước con mình học hành xuất sắc, tương lai sẽ sáng láng hơn bố mẹ chúng. Là nhân viên văn phòng với mức lương 3 cọc 3 đồng nhưng tôi chưa bao giờ tiếc tiền đầu tư cho con…

Ấy vậy mà...

VỠ MỘNG NGAY TỪ NHỮNG BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN, con tôi luôn đứng BÉT lớp!!

Vở học của con ngày nào cũng là những dòng chữ đỏ chót cô phê: Con tính sai, con chưa biết cộng, con làm toán còn chậm... Gặp cô giáo thì cô bảo: gia đình phải kèm cặp bé nhiều hơn, bởi bé học yếu hơn so với các bạn nhiều quá. :(

Con tôi lại không thể tập trung làm toán quá 5 phút, ngồi học một chút là bắt đầu chán, than mệt, đau bụng… Có những hôm tôi phải quát mắng, thậm chí đánh đòn, con khóc rồi mẹ khóc theo luôn, vô cùng mệt mỏi.

Tháng nào cũng mất mấy triệu tiền đi học thêm, nhưng con chỉ đối phó, tới lớp cho có chứ chẳng hợp tác gì. Nhiều lúc nghĩ buồn cho đứa con 6 tuổi của tôi: ngày nhỏ thì hiếu động, ham tìm tòi khám phá… nhưng từ khi đi học thì trở nên lười biếng, ù lì...

Tôi mặc cảm với hàng xóm, họ hàng khi nói về điểm của con… Nhất là khi ông bà nội ngoại lại hay tò mò rồi không ngần ngại chê bai so sánh con tôi với con người khác, khiến tôi càng thấy bản thân mình kém cỏi, bất lực vì không biết cách dạy con…

Quá bế tắc, tôi lên 1 group Dạy con trên Facebook cầu cứu "CỨU CON EM VỚI, CON EM DỐT TOÁN QUÁ!!"

Bước ngoặt cuộc đời mẹ con tôi thay đổi từ đây

Tôi được 1 mẹ trên diễn đàn chia sẻ phương pháp giúp con giỏi Toán, tính nhanh cực kỳ, mà CHỈ CẦN HỌC TẠI NHÀ.

Ban đầu tôi vẫn nghi ngại, cho đến khi thấy video con gái chị ấy tính rất nhanh khiến tôi hết sức ngạc nhiên. Không nháp, không máy tính, cô bé ấy có thể cộng trừ nhân chia thoăn thoắt đến hàng trăm ngàn mà chỉ cần nhẩm trong đầu.

Càng tìm hiểu tôi càng ấn tượng... Phương pháp chị ấy nói đến chính là khóa học Toán Soroban Nhật Bản, đã nổi tiếng rất lâu. Hàng triệu phụ huynh thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan... đều cho con học Toán cùng phương pháp này (vậy mà trước giờ tôi không biết)!

Tôi dành cả buổi tối để nghe chia sẻ về khóa học này: Không chỉ giúp con tính toán nhanh, mà còn kích thích trí não, giúp trẻ rèn luyện trí nhớ và tăng khả năng tập trung rất tốt.

Rất nhiều chuyên gia và phụ huynh nổi tiếng như thầy Nguyễn Phùng Phong, MC Diệp Chi, Minh Trang, Thảo Hugo… cũng khen ngợi chương trình. Tôi mừng như bắt được vàng, đây chắc chắn là giải pháp cho đứa con kém Toán của tôi. Vợ chồng tôi ngay lập tức quyết định đăng ký cho con!

Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong nói về lợi ích của Toán Soroban

Còn đây là bé khả năng tính toán của bé Thảo My chỉ sau một thời gian ngắn học Soroban

TÌM HIỂU TẠI ĐÂY và con bạn sẽ
Không còn áp lực vì môn Toán nữa

Chỉ sau 3 tháng học Soroban
Con tiến bộ vượt bậc ngoài mong đợi của mẹ

❖ Con tính nhẩm bằng thao tác tay rất đơn giản nhưng có đáp án nhanhchính xác. Không như lúc trước mày mò làm nháp rất lâu lại thường xuyên sai sót.

Con không còn né tránh, sợ sệt mỗi khi đến giờ Toán nữa mà ngược lại, hăng say luyện tập các phép tính mỗi ngày.

❖ Thay vì mất 3-4 tiếng bị ép ngồi học như trước, con tôi chỉ mất 30 phút để tự giải quyết bài tập trên lớp. Những bài Toán trước đây dạy mãi chả nhớ thì bây giờ có thể tính làu làu.

❖ Quan trọng là con đạt được khả năng tập trung, ghi nhớ tốt nên không chỉ học giỏi Toán mà còn GIỎI ĐỀU các môn học khác, điểm số tăng cao rõ rệt.

Thấy con tính nhanhhọc tiến bộ hẳn, cô giáo hỏi: Dạo này ở nhà mẹ kèm dữ lắm hả? Thật ra là mẹ nhàn tênh vì không phải kèm cặp gì cho bé cả. Mỗi ngày con chủ động luyện tập với chương trình là có thể tiến bộ nhanh như vậy.

ĐẶC BIỆT: Nhờ học Soroban mà con phát huy được sự tự tin, năng động của chính mình. Từ nhóm học kém, con dần chuyển sang Top khá, rồi đạt TOP đầu trong lớp, khiến mẹ rất tự hào!!

Xem Tuyệt chiêu
Giúp con từ học kém trở nên xuất sắc

Cuộc sống gia đình tôi thay đổi hoàn toàn

  • ▸ Tôi không còn phải ngày làm 8 tiếng văn phòng, tối về chạy đôn chạy đáo đưa con đi học thêm, cả mẹ lẫn con bơ phờ vì mệt như trước nữa. Con chỉ cần mở máy xem bài giảng trên Ipad/ điện thoại…
  • ▸ Tôi cũng không còn quát mắng, thúc ép con học hay phải kè kè chỉ bài mỗi tối, vì con trở nên tự giác. Thậm chí nhiều lúc hai vợ chồng tôi ngồi xem ti vi nhưng con vẫn tập trung học không hề chán.
  • ▸ Vợ chồng tôi có nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi hơn, bởi khóa học đã hướng dẫn cho bé chi tiết, cụ thể, bố mẹ không cần phải giảng giải gì nhiều.
  • Lần đầu tiên, con tôi thấy việc học vô cùng hứng thú. Việc xem các video bài giảng dễ thương, đối với con như chơi một trò chơi vậy, không áp lực hay mệt mỏi như đi học ở trường.
  • ▸ Thời lượng bài học chỉ khoảng 20 phút mỗi ngày nên tôi cũng không lo con bị ảnh hưởng đến mắt hay là học hành quá tải.

Thật tuyệt vời vì bố mẹ đã nhàn nhã hơn mà con lại thông minh, tự lậpphát triển tốt!!

Tôi chia sẻ khóa học này để nhiều phụ huynh khác dù bận rộn vẫn có thể giúp con học giỏi hơn. Bạn sẽ giải tỏa được áp lực dạy con học và cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nếu đăng ký Soroban ở trung tâm thì rẻ nhất cũng phải tốn vài triệu cho 1 cấp độ, còn với khóa Online này, học phí chỉ 1,6 triệu cho cả 4 cấp độ cộng trừ nhân chia. Đặc biệt, đăng ký sớm ngay hôm nay, bố mẹ còn được GIẢM - chỉ còn 500K trọn bộ.

Số tiền chỉ bằng tiền bộ váy đẹp của mẹ hay vài món đồ chơi của con… mà giúp con được sở hữu trọn đời phương pháp tính nhanh có thể thay đổi hoàn toàn kết quả họctương lai con.

Bố mẹ có con nhỏ học yếu Toán muốn tìm giải pháp như tôi, hoặc đơn giản là muốn con GIỎI, YÊU THÍCH TOÁN HƠN, hãy BẤM VÀO ĐÂY để tìm hiểu và đăng ký cho con càng sớm càng tốt...

BẤM VÀO ĐÂY để tìm hiểu ngay
khóa học SOROBAN